Bảo trì, kiểm tra và sửa chữa hệ thống 42 cửa tự động Nabco tại Aeon Mall Long Biên

Bảo trì, kiểm tra và sửa chữa hệ thống 42 cửa tự động Nabco tại Aeon Mall Long Biên

Công suất hoạt động của các trung tâm thương mại thường là 365 ngày/năm và tần suất hoạt động cao nhất thường vào các dịp nghỉ lễ. Cũng bởi lẽ vậy mà toàn bộ các hoạt động nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cửa tự động thường được triển khai sau giờ đóng cửa của hệ thống các trung tâm này. Ngoài ra khi thực hiện việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa cửa tự động phải đảm bảo chính xác tuyệt đối về mặt thời gian, và công việc đòi hỏi phải được cuốn chiếu để đảm bảo rằng sáng ngày hôm sau khi trung tâm thương mại mở cửa toàn bộ hệ thống cửa hoạt động bình thường.

Aeon Mall – một trong những khách hàng thân thiết của Sonha Auto với gói bảo trì, sửa chữa được ký hàng năm kể từ ngày đi vào hoạt động năm 2015. Tháng 6/2020, Trung tâm dịch vụ sửa chữa Sonha Auto vừa triển khai gói bảo trì, kiểm tra và sửa chữa hệ thống 42 cửa tự động Nabco tại đây. Toàn bộ quá trình kiểm tra, thay thế linh kiện đều được báo cáo bằng hình ảnh cho ban quản lý siêu thị.

==================================
SONHA AUTO SERVICE
Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội
Email : support@sonha.com
Hotline : 0934546008
Website : https://service.sonha.com/

 

Tags: sửa chữa cửa tự động, phụ kiện cửa tự động, linh kiện cửa tự động, thiết bị cửa tự động, cửa tự động lỗi, cửa tự động kêu to, cửa tự động đóng mạnh, bảo trì cửa tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 7h30-17h30 (T2-T6)
Zalo 7h30-17h30 (T2-T6)
Gọi ngay
0936456008 7h30-17h30 (T2-T6)
Home